Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

Topica Uni - Vinh danh Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2017

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2017, tại hội trường Star Galaxy Hà Nội đã diễn ra Lễ Vinh danh Cựu sinh viên 2017 trong không khí trang trọng và ấm áp.


Là chương trình thường niên do Trung tâm Công tác sinh viên tổ chức, diễn ra trên quy mô toàn quốc nhằm vinh danh những Cựu Sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni có đóng góp cho xã hội, cộng đồng sinh viên và có những thành đạt nhất định trong sự nghiệp, Lễ Vinh danh Cựu sinh viên 2017 đã kết nối giữa sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Topica Uni, thầy cô Giảng viên doanh nhân, các cô Quản lý học tập và anh chị đại diện Ban chủ nhiệm CLB sinh viên E-learning, Sinh viên và Cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni. Đặc biệt tại buổi lễ có sự hiện diện của Top 30 Cựu sinh viên đến từ 3 miền: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Trong buổi lễ Vinh danh Cựu sinh viên 2017 Ban lãnh đạo chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni đã:

- Tri ân Top 09 Cựu sinh viên toàn quốc có nhiều cống hiến cho các hoạt động cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên trong năm 2017.

- Vinh danh Top 30 trong 10,000+ Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2017

- Công bố và trao giải cho Top 6 Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt năm 2017

Trải qua gần 3 tháng, vượt qua hơn 1.000 đơn đề cử, ứng cử, Top 3 Cựu sinh viên Thành đạt là:

  • Chị Phạm Thị Hà (lớp ONE25, chương trình NEU-EDUTOP) - Quản lý chuỗi cà phê Highlands Coffee khu vực miền Bắc. Kể từ khi theo học NEU-EDUTOP đến nay, chuỗi cafe chị quản lý đã tăng từ 3 đến 14 quán

  • Chị Nguyễn Thị Y Nữ Lan Phương (lớp OTV3, chương trình TVU-TOPICA) - Trưởng Phòng Nhân sự Công ty TNHH Kuo Yuen Tây Ninh. Chị từng nhận được bằng khen của đơn vị và Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh.

  • Anh Lê Viết Xê (lớp CD1, chương trình HOU-TOPICA) - Phó Giám Đốc đài Khí tượng thủy Văn khu vực Trung Trung Bộ đã vượt qua khó khăn sự bận rộn để theo học ngành Quản Trị Kinh doanh với mong muốn tăng hiệu suất công việc, qua đó có thể giảm thiểu nhiều nhất tổn thất cho đồng bào cả nước, đặc biệt là đồng bào miền Trung quê hương anh

Cùng chúc mừng Top 3 Cựu sinh viên Cống hiến:

  • Chị Đỗ Thị Phúc (lớp ONE21, chương trình NEU- EDUTOP) - Uỷ viên ban chấp hành Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Hai Bà Trưng, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Phố Huế, Hà Nội. Công việc chính của chị là công tác xã hội, gắn liền với tình nguyện và thiện nguyện

  • Chị Đỗ Hồng Nhung (lớp ONE27, chương trình NEU- EDUTOP) - Quản lý và Trưởng phòng tư vấn Công ty nha khoa Kim Chi, đã tìm thấy đam mê của mình khi tham gia các chương trình thiện nguyện và các hoạt động xã hội để chia sẻ yêu thương và đóng góp cho cộng đồng

  • Anh Nguyễn Thành Phẩm (lớp OTV1, chương trình TVU-TOPIC) - Phó Giám đốc  nhà máy CTY BIOSEED luôn đồng hành cùng các học sinh nghèo hiếu học qua các suất học bổng hoặc trao tặng những phần quà cho các em thiếu nhi vào dịp Lễ Tết để chắp cánh và sưởi ấm cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ban tổ chức chương trinh Vinh danh Cựu sinh viên 2017 xin chúc mừng anh chị Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2017 và rất mong gặp lại tất cả anh chị tại Chương trình Vinh Danh Cựu Sinh Viên Cống Hiến, Thành Đạt năm 2018!

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi Lễ Vinh danh Cựu sinh viên 2017:

Link ảnh: http://topi.ca/albumcsv2017


Top 30 Cựu sinh viên tiêu biểu nhận chứng nhận và kỷ niệm chương từ đại diện Topica Uni


Top 3 Cựu sinh viên Thành đạt 2017 nhận giải thưởng từ đại diện Topica Uni


Top 3 Cựu sinh viên Cống hiến 2017 nhận giải thưởng từ đại diện Topica Uni


Đại diện Topica Uni trao chứng nhận và tri ân Cựu sinh viên có đóng góp cho Cộng đồng Cựu sinh viên, sinh viên


Các đại biểu, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên và khách mời chụp hình lưu niệm


Cựu sinh viên cùng Giảng viên doanh nhân chụp ảnh check-in tại buổi Lễ


Cựu sinh viên Đà nẵng chụp ảnh check-in tại buổi Lễ


Ông Nguyễn Thành Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica phát biểu tại buổi Lễ


Nhà tài trợ nhận chứng nhận từ đại diện Topica Uni


   

Cuộc sống cho đi cũng là nhận lại

“Cuộc sống luôn có khó khăn, song cũng tồn tại những cơ hội” - anh Đồng Văn Lĩnh - một Cựu sinh viên Cống hiến 2016 chia sẻ. Với khát khao giúp người giúp đời, đem lại những thứ tốt nhất cho những mảnh đời bất hạnh xung quanh, anh Lĩnh chưa bao giờ ngừng cố gắng.

 

“Chương trình học của Topica Uni đã giúp anh tăng kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp lên đáng kể nên cũng khá hữu ích trong công tác xã hội - thiện nguyện của anh”, Cựu sinh viên Cống hiến này vẫn ngày đêm âm thầm đóng góp cho xã hội. Ngày 29/5 vừa qua, Công ty Vietlink Travel - đơn vị anh công tác đã tổ chức chương trình từ thiện “Kết nối những niềm vui số 7” tại trường Mầm non Kim Đính – huyện Kim Thành – tỉnh Hải Dương. Chương trình đã trao tặng 2 cầu trượt ngoài trời, 12 con thú nhún cho các em, tham gia chương trình còn có một số cá nhân, tổ chức, đặc biệt có sự đóng góp của Topica Uni với trị giá 5 triệu đồng.


IMG_9778.jpg

(Anh Đồng Văn Lĩnh - bên trái - trong buổi lễ Vinh danh Cựu Sinh viên 2016)


“Cuộc sống luôn có hai mặt, khó khăn và thuận lợi, mặt trái và mặt phải. Thế nên, biết hạn chế những khó khăn thì sẽ có những thuận lợi.” - anh Lĩnh luôn tâm niệm những thử thách trong đời này sẽ có mặt tốt và mặt xấu, bản thân mỗi người nếu biết đương đầu với nó sẽ đem lại những thành quả không ngờ.


Anh vẫn lên kế hoạch tiếp tục tổ chức thiện nguyện trong những năm tới ở những nơi thiếu thốn như cung cấp đồ chơi, học tập, đồ dùng cho các cháu tại trường các trường mầm non.


 

   

Chăm chỉ làm việc để cống hiến cho cuộc sống

Mang bao hạnh phúc đến cho những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn - chị Lã Hồng Anh Thư - Cựu Sinh viên cống hiến - luôn tần tảo tất bật với những dự án “màu hồng” của mình. Cerporer Hocmon - đứa con tinh thần của chị, luôn sẵn lòng đón những đứa trẻ thiếu thốn điều kiện về cả vật chất lẫn tâm hồn. Tổ chức được mở ra để hỗ trợ các em học thêm về văn hóa, hướng nghiệp tương lai, dạy cho các em kỹ năng sống và làm việc.


IMG_9782.jpg


Chị Thư chia sẻ, từ sau khi tốt nghiệp xong chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại chương trình đào tạo trực tuyến của TOPICA Uni , chị đã có thêm khá nhiều kinh nghiệm trong việc tập huấn cho trẻ thông qua kỹ năng làm việc nhóm. Không những vậy, nhờ khóa học chị cũng nắm rõ hơn về luật pháp để có thể phát triển quy mô của các tổ chức xã hội.


Sắp tới chị sẽ hoàn thành dự án “giếng sạch” tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Mỗi ngày, chị đều giao cơm văn phòng và làm thêm bánh ngọt để gây quỹ giúp cho tổ chức Cerporer Hocmon được duy trì và phát triển rộng lớn. “Sống ở đời, làm việc gì cũng phải xuất phát từ chữ tâm”, Cựu Sinh viên cống hiến này mỗi ngày chỉ mong sao có đủ thời gian và sức lực để có thể giáo dục và hướng nghiệp cho trẻ em, bù đắp thiếu thốn cho cư dân khó nghèo xung quanh để đất nước Việt Nam ngày một phát triển.

Trung tâm công tác Sinh viên Topica Uni xin chúc chị Anh Thư sẽ luôn vững bước trên con đường thiện nguyện mà chị đã khát khao thực hiện.

 

   

Mỗi ngày trôi qua là không ngừng nỗ lực

Cựu sinh viên thành đạt 2016 - anh Đoàn Văn Tâm, hiện nay đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH DV TM Hải Tâm, Giám đốc Tài chính Công ty TNHH DV Cảnh quan Hoàng Gia, Giám đốc Công ty TNHH DV Kế toán Hoàng Gia, Giám đốc điều hành Công ty TNHH SX Công nghệ và TM Hoàng Gia. Trong đó, Công ty TNHH DV Cảnh quan Hoàng Gia là đơn vị thầu chính của hàng loạt các công trình xây dựng cảnh quan lớn hàng đầu tại miền Bắc. Từ tháng 6.2016 tới nay, anh kiêm thêm chức vụ Giám đốc Tài chính Công ty CP Kho vận chuyên nghiệp ETC.

Kho lạnh ETC được xây dựng tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội từ 2008 tới nay được biết đến là kho lạnh lớn nhất và tốt nhất miền Bắc. Hiện nay ETC đã và đang phát triển thành đơn vị cung cấp chuỗi cung ứng lạnh hàng đầu Việt Nam với sự đầu tư có hiệu quả của ABA cooltrans và Mekong Capital.
Mặc dù đã có kiến thức rất vững chắc về kinh tế, anh Tâm vẫn cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức sâu hơn về chuyên ngành luật ở TNU - TOPICA Uni.

IMG_9824.jpg

Đối với anh, gia đình là cái gốc, mọi sự cố gắng trước tiên đều từ gia đình. Tiếp theo là trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng. Anh luôn cố gắng hoàn thiện mình để trở thành một người chồng, người cha có trách nhiệm với tổ ấm.

Sự quyết tâm cao độ cũng như khả năng xử lý công việc của anh cùng những người lãnh đạo các doanh nghiệp đã và đang mang lại những thành công đáng khích lệ và định hướng phát triển khá bền vững.

   

Khó khăn trong cuộc sống là những gì tôi luôn sẵn sàng đón nhận

Chị Đặng Huỳnh Minh Thảo - một Cựu Sinh viên thành đạt luôn tâm niệm rằng “Vượt qua thử thách chúng ta mới học thêm được nhiều điều và gặt hái thêm nhiều thành công”. Luôn đặt tính chủ động làm đầu, chị không ngừng vươn lên phấn đấu trong công việc. Chia sẻ với Trung tâm công tác sinh viên, chị đã có những chuyển biến tích cực trong công việc.

Chuyển công tác từ cuối năm 2016, hiện nay chị đã trở thành nữ quản lý tài năng của Seoul ACE dental clinic, không những thế, chị còn kiêm luôn nhiệm vụ marketing sản phẩm đến khách hàng Việt Nam và Châu Âu.


Có lẽ ít ai tin được rằng chị Thảo đã từng rất khó khăn trong việc học tập, nhưng với tính bền bỉ cần cù chịu khó, chị đã tự mình đạt được những thành công vô cùng đáng nể. Vẫn chưa dừng lại với thực tại, chị còn cố gắng học thêm tiếng Hàn và tiếng Nhật mỗi đêm.

Chị chia sẻ, nhờ cách học E - Learning ở Topica Uni mà chị đã chủ động trong việc học hỏi rất nhiều. Bên cạnh đó, chị cũng truyền cảm hứng học tập này cho những đồng nghiệp cũ. Với niềm mong muốn đem lại những điều tốt đẹp cho đất nước từ những việc nhỏ nhất, chị luôn ấp ủ hy vọng có thể thực hiện dự án “Vườn rau sạch” cho cư dân Hóc Môn.


IMG_1831.JPG

(chị Đặng Huỳnh Minh Thảo - bên phải - trong buổi lễ Vinh danh Cựu Sinh viên 2016)

 

Tuy công việc cơ quan và gia đình rất bận rộn , nhưng chị cũng thường xuyên tham gia các công tác xã hội nấu ăn từ thiện cho các bé tại Trung tâm dạy nghề trẻ mồ côi khuyết tật ở Hóc Môn. Đó cũng là cách mà chị hướng dẫn cho các con trai mình hòa nhập vào xã hội và biết cách làm điều có ích cho những người xung quanh.

“Xây dựng 1 gia đình nhỏ êm ấm, giúp đỡ mọi người xung quanh, chị nghĩ rằng những điều nhỏ nhoi đó sẽ mang lại sự bình yên cho mọi người , có thể giúp xã hội phát triển từ  những điều chị làm là niềm hạnh phúc của chị”- chị Thảo chia sẻ.

Xin chúc chị luôn vững bước trên con đường thành công và sự nhiệt huyết cũng như tinh thần học hỏi bền bỉ sẽ luôn bùng cháy trong lòng chị.


   

Trang 1 trong tổng số 8

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn