Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ bảy, Tháng 12 14, 2019
   
TEXT_SIZE

Chủ nhiệm CLB Alumni: Cựu sinh viên vẫn tích cực cống hiến

Vừa kết thúc khóa học cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh – DTU, chị Lê Hương Giang đã kế nhiệm vị trí Chủ nhiệm CLB Alumni do TOPICA thành lập. Tuy bận rộn với công việc, nhưng chị Hương Giang vẫn rất tích cực phát triển các hoạt động cộng đồng, gắn kết thành viên và xây dựng được nhiều chương trình ý nghĩa.


Hiện tại chị Giang là Trưởng phòng Kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đào tạo PREPO - chuyên về lĩnh vực đào tạo Visual Thinking (Mindmap, Sketchnote... và các phương pháp học tập tiên tiến khác). Trước khi vào làm tại đây, chị đã tham gia chương trình cử nhân trực tuyến với TOPICA để trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng. Do thời gian học rất linh hoạt, phù hợp với người đi làm nên chị có thể học bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Đặc biệt, với phương pháp này, mỗi sinh viên đều cần có tinh thần tự học thật cao mới có thể hoàn thành chương trình với kết quả tốt.


Chị Lê Hương Giang trong ngày nhận bằng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh


Trái với cách học truyền thống khiến sinh viên gặp nhiều khó khăn về tài liệu ôn thi, thời gian thi, tốn chi phí thì học trực tuyến lại có nhiều ưu điểm. Học với TOPICA, chị được các giảng viên hướng dẫn rất chi tiết và còn được các quản lý học tập chăm sóc tận tình không quản ngày đêm, nhắc nhở bản thân hoàn thành bài tập, bài kiểm tra nên không bị chán nản, trì trệ như khi học đại học ngày trước.


Bên cạnh đó, TOPICA luôn tạo nhiều sân chơi, môi trường năng động cho cựu sinh viên hoạt động, trong đó có CLB Alumni mà chị Giang đang là chủ nhiệm. Đây là CLB dành riêng cho cựu sinh viên đã kết thúc khóa học nhưng vẫn muốn tiếp tục đồng hành cùng chương trình và cũng là cơ hội học hỏi tuyệt vời, nhận nhiều ưu đãi trong các hoạt động khác nhau. Hiện tại, với số lượng thành viên đông đảo, CLB Alumni đã quy tụ được rất nhiều thành viên vốn là những người thành đạt trong xã hội, tạo sân chơi bổ ích cho các cựu sinh viên kết nối, trao đổi kiến thức, mở rộng quan hệ.


Chương trình “Hình tượng hóa và chinh phục mục tiêu” do chị Hương Giang tổ chức


Trong thời gian tham gia, chị Giang được nhiều bạn bè biết đến là một thành viên tích cực ở nhiều hội thảo, hoạt động chia sẻ kinh nghiệm. Bản thân chị đã trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Chia sẻ “Hình tượng hóa và chinh phục mục tiêu” do diễn giả Trần Quang Vũ trong công ty chị là diễn giả. Mong muốn mang của chương trình là mang đến cho cựu SV TOPICA một phương pháp học tập và làm việc đỉnh cao: sử dụng Visual Thinking, tạm dịch là Tư duy hình ảnh để tăng sự hưng phấn, khả năng ghi nhớ thông tin của não bộ, đạt mục tiêu và hiệu quả công việc". Từ khi giữ chức vụ chủ nhiệm, chị càng tâm huyết hơn với từng hoạt động của CLB. Bên cạnh đó, chị còn chủ động mời các doanh nhân ngay tại công ty mình đến tham dự các chương trình chia sẻ kinh nghiệm như “Nghệ thuật lắng nghe”, “Vũ điệu sắc màu trên một trang giấy”,...Có thể nói, chị Lê Hương Giang là một trong những cựu sinh viên tích cực nhất không quản công việc bận rộn vẫn đồng hành với các hoạt động tập thể vì cộng đồng, vì một niềm đam mê được cống hiến. Tuy nhiên, chị vẫn canh cánh trong lòng khi chưa đẩy mạnh được hành động của các cựu sinh viên từ hưởng ứng đến đóng góp tích cực. Đây là môi trường giúp mọi người học hỏi được rất nhiều kỹ năng trong kinh doanh, phát triển bản thân và là cơ hội việc làm không hề nhỏ. Do vậy, chị luôn hi vọng mọi người sẽ cùng đồng hành với chị và ban tổ chức TOPICA để mang đến nhiều chương trình hiệu quả hơn.


Chị Lê Hương Giang (thứ 2 từ trái sang) trong lễ  Vinh danh Cựu sinh viên TOPICA


Trong tương lai gần, chị mong muốn 2016 sẽ là một năm thắng lợi khi chị “bùng nổ” dự án phát triển phương pháp ghi chép bằng hình ảnh (Visual Thinking) trên toàn quốc và gắn bó với CLB Alumni lâu dài hơn nữa. Chúc cho chị Giang và những dự định của chị sẽ sớm thành công!

 

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn