Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ bảy, Tháng 12 14, 2019
   
TEXT_SIZE

Ban chủ nhiệm CLB cựu sinh viên TOPICA vượt mưa gió để bàn kế hoạch hoạt động 2016

Chiều thứ 7 ngày 19/03 vừa qua đã diễn ra buổi Offline ban chủ nhiệm CLB cựu sinh viên TOPICA. Vượt mưa gió, vượt qua sự bộn bề công việc, các anh chị vẫn sắp xếp thời gian để cùng ngồi lại gặp gỡ, chia sẻ với nhau suy nghĩ và định hướng của mình cho hoạt động CLB cựu sinh viên.


Với mong muốn đưa các hoạt động CLB cựu sinh viên 2016 diễn ra sôi nổi và rõ ràng hơn, Ban chủ nhiệm đã chia các mảng hoạt động của CLB thành 2 mảng rõ ràng gồm: Mảng thứ nhất gồm những hoạt động giải trí, văng nghệ, thể thao, du lịch. Mảng thứ 2 gồm các hoạt động chuyên môn: chia sẻ kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp, hội thảo chuyên đề, đào tạo khóa học. Với sự định hướng rõ ràng 2 hướng hoạt động như vậy các thành viên ban chủ nhiệm mong muốn năm 2016 CLB cựu sinh viên sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia của nhiều anh chị cựu sinh viên hơn nữa. 

Đại diện ban chủ nhiệm là chị Lê Hương Giang dù đang bước vào những ngày cuối của thai kỳ cũng vẫn có mặt để tổng kết hoạt động CLB một năm vừa qua và cùng các thành viên khác định hướng hoạt động của CLB trong năm 2016. Không chỉ chị Giang mà các anh chị khác cũng không ngại đường xa để có mặt tại buổi định hướng hoạt động CLB cựu sinh viên vừa qua.


Với mục tiêu xây dựng cộng đồng cựu sinh viên TOPICA phát triển mạnh mẽ, là vòng tròn kết nối các lớp thế hệ cựu sinh viên lại gần nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, cơ hội nghề nghiệp, những ý tưởng khởi nghiệp để góp phần vào sự thành công chung của cộng đồng cựu sinh viên TOPICA. Hi vọng trong thời gian tới CLB cựu sinh viên sẽ tiếp tục thực hiện được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và đón nhận được sự tham gia của động đảo anh chị cựu sinh viên.Nếu các anh chị quan tâm và mong muốn tham gia các hoạt động của CLB cựu sinh viên TOPICA, hãy đăng ký ngay tại: topi.ca/clb2016

 

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn