Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ bảy, Tháng 12 14, 2019
   
TEXT_SIZE

Thành tích ấn tượng trong đợt thực tập tốt nghiệp của lớp sinh viên Chuyên ngành Kế toán chương trình Cử nhân trực tuyến NEU- EDUTOP

Trong đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua, lớp FNE3, Chuyên ngành Kế toán - Chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP, khóa 2012 - 2016 đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.


Trong tổng số 91 sinh viên đủ điều kiện thực tập và làm báo cáo thực tập, có 19 sinh viên đạt điểm 9 và 43 sinh viên đạt điểm 8, chiếm tỉ lệ lần lượt là 20.8% và 47.3%. Theo thống kê, số sinh viên có điểm báo cáo thực tập trên 7 của lớp FNE3 đạt 80/91 sinh viên.

 

Sau cả khóa học, lớp FNE3 đã đạt được thành tích nổi bật với 3/4 lớp có điểm tổng kết trên trung bình, trong đó, tuyên dương 8 sinh viên đứng đầu lớp với điểm phẩy đạt 9,1.


Lớp FNE3, Chuyên ngành Kế toán (Khóa 2012 - 2016) thuộc Chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP

Để đạt được kết quả trên, tập thể sinh viên lớp FNE3 đã có những nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình học tập. Đa số sinh viên trong lớp đều đang đi làm và có gia đình riêng, nên cuộc sống rất bận rộn và đôi khi gặp khó khăn trong việc đảm bảo chuyên cần. Để khắc phục, các anh chị đã luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các buổi học nhóm và tổ chức ôn luyện hiệu quả trước mỗi kỳ thi. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự giúp đỡ, hướng dẫn hết sức tận tình, chu đáo của các Giảng viên hướng dẫn từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Cán bộ quản lí học tập Đỗ Hoài Giang, thuộc chương trình NEU-EDUTOP.

 

Với những kết quả xuất sắc trong đợt báo cáo tốt nghiệp vừa qua, xin chúc các anh chị lớp Kế toán FNE3 tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành quả trên con đường học vấn cũng như sự nghiệp sau này.

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn