Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

Khó khăn trong cuộc sống là những gì tôi luôn sẵn sàng đón nhận

Chị Đặng Huỳnh Minh Thảo - một Cựu Sinh viên thành đạt luôn tâm niệm rằng “Vượt qua thử thách chúng ta mới học thêm được nhiều điều và gặt hái thêm nhiều thành công”. Luôn đặt tính chủ động làm đầu, chị không ngừng vươn lên phấn đấu trong công việc. Chia sẻ với Trung tâm công tác sinh viên, chị đã có những chuyển biến tích cực trong công việc.

Chuyển công tác từ cuối năm 2016, hiện nay chị đã trở thành nữ quản lý tài năng của Seoul ACE dental clinic, không những thế, chị còn kiêm luôn nhiệm vụ marketing sản phẩm đến khách hàng Việt Nam và Châu Âu.


Có lẽ ít ai tin được rằng chị Thảo đã từng rất khó khăn trong việc học tập, nhưng với tính bền bỉ cần cù chịu khó, chị đã tự mình đạt được những thành công vô cùng đáng nể. Vẫn chưa dừng lại với thực tại, chị còn cố gắng học thêm tiếng Hàn và tiếng Nhật mỗi đêm.

Chị chia sẻ, nhờ cách học E - Learning ở Topica Uni mà chị đã chủ động trong việc học hỏi rất nhiều. Bên cạnh đó, chị cũng truyền cảm hứng học tập này cho những đồng nghiệp cũ. Với niềm mong muốn đem lại những điều tốt đẹp cho đất nước từ những việc nhỏ nhất, chị luôn ấp ủ hy vọng có thể thực hiện dự án “Vườn rau sạch” cho cư dân Hóc Môn.


IMG_1831.JPG

(chị Đặng Huỳnh Minh Thảo - bên phải - trong buổi lễ Vinh danh Cựu Sinh viên 2016)

 

Tuy công việc cơ quan và gia đình rất bận rộn , nhưng chị cũng thường xuyên tham gia các công tác xã hội nấu ăn từ thiện cho các bé tại Trung tâm dạy nghề trẻ mồ côi khuyết tật ở Hóc Môn. Đó cũng là cách mà chị hướng dẫn cho các con trai mình hòa nhập vào xã hội và biết cách làm điều có ích cho những người xung quanh.

“Xây dựng 1 gia đình nhỏ êm ấm, giúp đỡ mọi người xung quanh, chị nghĩ rằng những điều nhỏ nhoi đó sẽ mang lại sự bình yên cho mọi người , có thể giúp xã hội phát triển từ  những điều chị làm là niềm hạnh phúc của chị”- chị Thảo chia sẻ.

Xin chúc chị luôn vững bước trên con đường thành công và sự nhiệt huyết cũng như tinh thần học hỏi bền bỉ sẽ luôn bùng cháy trong lòng chị.


Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn