Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

T​ưng bừng khởi động tháng vinh danh cựu sinh viên TOPICA cống hiến, thành đạt 2016​

Nhằm tôn vinh những cựu sinh viên chương trình đã có nhiều cống hiến, thành đạt trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica quyết định khởi động tháng Vinh danh Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2016 trên quy mô toàn quốc.


Chương trình Vinh danh Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt là hoạt động thường niên của Topica, được tổ chức vào tháng 6 - 7 hàng năm nhằm vinh danh những cựu sinh viên đã có nhiều thành tích nổi bật, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Đồng thời, chương trình cũng tôn vinh những cá nhân đã ứng dụng thành công và những kiến thức lĩnh hội được sau nhiều năm học trực tuyến để thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp, mang lại giá trị thiết thực cho bản thân, gia đình và xã hội.


Chương trình “Vinh danh Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2014”

 

Theo thông lệ, sau khi kết thúc quá trình ứng cử, đề cử, ban tổ chức sẽ tiến hành phỏng vấn để chọn top 20 mỗi miền. Sau đó, với mỗi top 20, hội đồng sẽ chấm để chọn ra hai đại diện cựu sinh viên tiêu biểu (1 cống hiến, 1 thành đạt). Thời gian qua với hơn 5000 cựu sinh viên tốt nghiệp, gần 1000 lượt đăng ký tham gia, đã có 80 cựu sinh viên được tôn vinh và 8 người xuất sắc được vinh danh.Chương trình “Vinh danh Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2015”


Năm nay, chương trình Vinh danh Cựu sinh viên TOPICA Cống hiến, Thành đạt tiếp tục được tổ chức ở cả hai khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với quy mô và chất lượng ngày càng được nâng cao, chương trình hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều gương mặt cựu sinh viên xuất sắc.Poster chương trình “Vinh danh Cựu sinh viên Cống hiến, Thành đạt 2016”


Đăng ký tham gia tại: topi.ca/topcsv2016

Tiêu chí chương trình: topi.ca/tieuchi2016

Hotline: 1900 6481

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn