Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ sáu, Tháng 12 13, 2019
   
TEXT_SIZE

Chứng chỉ ngoại ngữ và tin học - Điều kiện xét tốt nghiệp bắt buộc của sinh viên NEU-EDUTOP

Theo Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT và 05/2013/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sinh viên các trường Đại học muốn được cấp bằng Cử nhân phải có chứng chỉ tin học và ngoại ngữ theo khung châu Âu. Hiện nay, một số trường top đầu đã áp dụng Thông tư đó một cách nghiêm túc, trong đó có trường Đại học Kinh tế Quốc dân.


Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong mọi lĩnh vực hiện nay. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội học hỏi, nâng cao chuyên môn và thăng tiến trong công việc trong bối cảnh môi trường kinh doanh ngày một toàn cầu hóa. Trong khi đó, tin học lại là kỹ năng cơ bản đảm bảo sự thông suốt cho mọi công việc văn phòng. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người - đặc biệt là đối tượng sinh viên mới tốt nghiệp - không đảm bảo được hai kỹ năng tối quan trọng này, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc thực tế.


Bởi vậy, để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT và 05/2013/TT-BGDĐT, yêu cầu sinh viên trước khi được xét tốt nghiệp, cần có đủ chứng chỉ ngoại ngữ và tin học theo khung Châu Âu. Hiện nay, một số trường top đầu đã áp dụng Thông tư đó một cách nghiêm túc, trong đó có trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình đào tạo Cử nhân chất lượng cao NEU-EDUTOP (Công ty EDUTOP liên kết với trường Đại học Kinh tế Quốc dân) cũng không phải ngoại lệ.


Thành thạo kỹ năng tin học và ngoại ngữ là vô cùng cần thiết trong công việc hiện nay

Nguồn ảnh: Internet


Chương trình Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP là chương trình được nhiều anh chị sinh viên lựa chọn bởi nội dung đào tạo tương đương với hệ đào tạo chính quy của nhà trường. Để đảm bảo chất lượng đầu ra, các sinh viên E-learning theo học chương trình NEU-EDUTOP cũng cần có đủ chứng chỉ tin học và ngoại ngữ theo khung châu Âu trước khi được trao tấm bằng Cử nhân.


Theo thống kê của chương trình, tính tới ngày 25/08/2016, đã có 470 sinh viên có chứng chỉ tin học và 465 sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ. Các anh chị sinh viên chưa có chứng chỉ nhanh chóng liên lạc với Quản lý học tập để đăng ký thi vào thời gian sớm nhất. Hi vọng các anh chị sẽ ôn luyện kỹ càng và nỗ lực hoàn thành đủ hai chứng chỉ này trước đợt xét tốt nghiệp sắp tới.

 

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn