Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

[Miền Bắc] Lễ tốt nghiệp trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận Topica E-learning Chương trình VINHUNI-TOPICA ngày 26/08/2018

Sáng ngày 26 tháng 08 năm 2018 tại thành phố Vinh, Chương trình Cử nhân trực tuyến VINHUNI-TOPICA đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận Topica E-learning đợt 1 năm 2018.

 

Buổi lễ có sự hiện diện từ phía Lãnh đạo trường ĐH Vinh, Tổ hợp giáo dục Topica: PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng – Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Văn Hậu – Phó GĐ phụ trách TT giáo dục thường xuyên, TS. Nguyễn Hoài Nam – Phó trưởng khoa kinh tế, Cô Đặng Thị Thu – Phó phòng phụ trách chính trị công tác học sinh, sinh viên và Bà Lê Thanh Tâm - Giám đốc Trung tâm Quản lý học tập Topica Uni và các tân cử nhân chương trình.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến VINHUNI-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang trọng, các Tân cử nhân ngập tràn trong những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào, vui sướng với kết quả học tập tại môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao. Những cọ xát thực tiễn trong những hoạt động học tập của CLB Phát triển sự nghiệp - Hội lành nghề, các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh của CLB Topnet, gặp gỡ và rèn luyện thể lực tại CLB Văn hoá thể thao và cùng nhau mang những món quà vật chất lẫn tinh thần trong các hoạt động tình nguyện đến khắp mọi miền đất nước trong Chương trình Chia sẻ yêu thương … sẽ giúp các Tân cử nhân dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, năng động và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.


Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến VINHUNI-TOPICA đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:


Các Tân cử nhân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Đại diện Topica Uni và Lãnh đạo phía Trường nhận quà cảm ơn của đại diện tân cử nhân

Đại diện trường ĐH Vinh  tặng giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập và đóng góp trong hoạt động sinh viên

Đại diện trường và đại diện Topica Uni trao bằng và chứng nhận E-learning cho tân cử nhân


Các Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp


Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến VINHUNI-TOPICA là một trong những chương trình Cử nhân trực tuyến cho 8 trường đại học trong nước với hơn 13000 Cựu sinh viên tốt nghiệp thăng tiến, thành đạt. Trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại đây.   

Gặp gỡ chủ nhân của điểm 10 duy nhất trong kỳ thực tập chương trình Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP

Tinh thần học tập nghiêm túc cùng những nỗ lực tìm hiểu sâu về đề tài nghiên cứu đã giúp anh Nguyễn Văn Nam - sinh viên chuyên ngành Ngân hàng khóa TS1 - xuất sắc giành điểm 10 duy nhất cũng như đầu tiên trong kỳ thực tập tốt nghiệp của chương trình Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP.

 

Anh Nguyễn Văn Nam hiện đang là Trưởng quỹ của bộ phận Giao dịch quầy của Ngân hàng TMCP An Bình chi nhánh Hưng Yên. Do nhu cầu công việc cũng như những kế hoạch thăng tiến trong tương lai, anh Nam đã đăng ký học chuyên ngành Ngân hàng của chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến NEU- EDUTOP và trở thành sinh viên của lớp TNE1. 

Anh Nguyễn Văn Nam - sinh viên đạt điểm 10 duy nhất kỳ thực tập vừa qua


Trong quá trình học tập, dù quỹ thời gian rất hạn hẹp nhưng anh luôn cố gắng sắp xếp để vừa đảm bảo được công việc tại cơ quan, vừa hoàn thành tất cả các môn trong chương trình học. Với mục tiêu học tập để nâng cao chuyên môn, anh Nam rất chú trọng các hoạt động trao đổi nhóm, diễn đàn môn học cũng như tích cực hỏi đáp trong các buổi học tập trung. Bất cứ kiến thức học nào mới anh đều cố gắng áp dụng ngay trong công việc tại chi nhánh mình bởi anh quan niệm, học phải đi đôi với thực hành thì kiến thức sách vở mới có thể trở thành kinh nghiệm của bản thân.


Bước vào kì thực tập, anh Nam đã rất nỗ lực đầu tư vào báo cáo quan trọng này. Anh mạnh dạn lựa chọn đơn vị mình đang công tác để lấy số liệu thực tế và thực hiện đề tài “Mở rộng huy động tiền gửi tại Ngân hàng TMCP An Bình chi nhánh Hưng Yên” dưới sự hướng dẫn của TS. Đỗ Hoài Linh. Cùng tâm trạng với những sinh viên sắp tốt nghiệp, anh luôn muốn đạt kết quả tốt nhất cho sản phẩm đánh giá hiệu quả học tập của mình. Anh đã có những cuộc trao đổi rất dài qua email với giảng viên hướng dẫn (GVHD) để tìm ra vấn đề cho những nút thắt đồng thời nghiên cứu thông tin thu thập được một cách kỹ lưỡng nhằm tìm ra những giải pháp đắt giá.


Những cố gắng của anh đã được đền đáp xứng đáng bằng điểm 10 tuyệt đối cùng đánh giá tốt từ GVHD: “Học viên thể hiện thái độ rất nghiêm túc và cầu thị khi thực hiện chuyên đề. Kết cấu của 3 chương hợp lý, logic và giải quyết được các mục tiêu về lý luận và thực tiễn nghiên cứu đã đề ra".

 

Được biết mặt bằng điểm của cả lớp TNE1 đạt hơn 70% điểm khá giỏi còn lại là trung bình khá. Điểm 10 của anh Nam là duy nhất của cả lớp cũng như của toàn khóa TS1. Anh Nam vui mừng chia sẻ: “Bản thân tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho báo cáo lần này cộng với may mắn là tôi làm việc trong ngành Ngân hàng nhưng vẫn bất ngờ khi nhận được thông báo đạt điểm tuyệt đối. Tôi rất cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của TS. Đỗ Hoài Linh cũng như những kiến thức mà các giáo viên đã truyền đạt trong thời gian đào tạo. Đây sẽ là nền tảng vững chắc hỗ trợ cho công việc của tôi sau này”.

 

Theo như kế hoạch tốt nghiệp, những sinh viên đã hoàn thành Báo cáo chuyên đề thực tập, đủ điều kiện sẽ chờ xét tốt nghiệp theo như lịch đã thông báo. Đối với sinh viên chưa đủ điều kiện sẽ phải nhanh chóng hoàn thiện các môn học đang nợ, cũng như các chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn khung Châu Âu và Tin học theo chuẩn IC3.

 

Một lần nữa xin chúc mừng anh Nguyễn Văn Nam với điểm số xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Chúc toàn thể sinh viên khóa TS1 sẽ có một kỳ tốt nghiệp thật rực rỡ.

   

[Miền Bắc] Đón hơn 291 Tân cử nhân Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP về ngôi nhà 13000+ Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt

Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP dành cho 291 Tân cử nhân đã được tổ chức tại Hội trường H1 - Trường Kinh tế quốc dân vào ngày 22 tháng 4 năm 2018.


Sau 04 năm nỗ lực trong học tập, áp dụng những kiến thức thực tế vào công việc, các bạn sinh viên đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP, khoác lên mình những chiếc áo cử nhân, cùng gặp gỡ những người bạn, các thầy cô giảng viên doanh nhân, chụp ảnh và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning cho các Tân cử nhân, công nhận sinh viên đã được trang bị những kiến thức thực tiễn cùng kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi, phát triển và thành công trong môi trường làm việc đa dạng. Hiện tại, trong tổng số hơn 13000 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt: 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Buổi lễ tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp, các Tân cử nhân ngập tràn trong những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào, vui sướng với những kết quả học tập tại môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao. Những cọ xát thực tiễn trong những hoạt động học tập của CLB Phát triển sự nghiệp - Hội lành nghề, các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh của CLB Topnet, gặp gỡ và rèn luyện thể lực tại CLB Văn hoá thể thao và cùng nhau mang những món quà vật chất lẫn tinh thần trong các hoạt động tình nguyện đến khắp mọi miền đất nước trong Chương trình Chia sẻ yêu thương … sẽ giúp các Tân cử nhân dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, năng động và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!


Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các Tân cử nhân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân


Các Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp


   

Làm sao để báo cáo chuyên đề tốt nghiệp thành công?

Trong đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua, nhóm 9 của lớp ONE17 - chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp (khóa 2012 - 2016) thuộc Chương trình cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã đạt thành tích đáng ngưỡng mộ với 8 điểm 9 và 1 điểm 8 cho báo cáo chuyên đề tốt nghiệp.

 

 

 

Những điểm số xuất sắc này là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên trong nhóm cùng sự hướng dẫn tận tình của PGS.TS Dương Thị Liễu (Phó trưởng khoa Bộ môn Quản trị kinh doanh - Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân) và cô giáo quản lý học tập Đỗ Thị Lan Hương. Để hoàn thành tốt báo cáo chuyên đề tốt nghiệp, các anh/chị sinh viên đã phải vượt qua những trở ngại nhất định trong việc lựa chọn đề tài, xây dựng đề cương hay thu thập số liệu… Bên cạnh đó, hầu hết các anh/chị đều đã có gia đình riêng, bản thân lại bận rộn với công việc ở cơ quan nên thời gian dành cho việc viết báo cáo đôi khi bị hạn chế. Song với mục tiêu học tập rõ ràng, mọi khó khăn đó dường như chính là cơ hội để các anh/chị vượt qua giới hạn của bản thân, phát huy tối đa năng lực.


Anh Nguyễn Quang Lịch, thành viên của nhóm chia sẻ về quá trình làm báo cáo chuyên đề tốt nghiệp của mình: “Đề tài của tôi là Quản trị nhân lực - bản thân đó là một lĩnh vực rất rộng nên tôi đã gặp phải không ít khó khăn khi xác định đâu là trọng tâm cần chú trọng khai thác. Mặt khác, số liệu thực tế và tài liệu liên quan tôi có được cũng không nhiều. Trước tình trạng đó, tôi đã cố gắng khắc phục bằng cách tìm hiểu và đọc thêm nhiều sách về quản trị, hỏi ý kiến của Giảng viên hướng dẫn, của sếp và đồng nghiệp để xác định rõ ràng hướng đi. Sau những lời khuyên, góp ý của mọi người, tôi quyết định đi sâu vào vấn đề tổ chức nhân sự. Hiểu rõ đề tài của mình, tôi vạch ra được những cách viết phù hợp nhằm đưa báo cáo đạt kết quả cao nhất. Và điểm số tôi có được đã không làm tôi thất vọng”.


Chị Nguyễn Thị Loan, một thành viên khác của nhóm đồng thời là sinh viên đạt điểm tổng kết học phần cao nhất của Đợt thực tập tốt nghiệp lớp ONE17 (đạt tổng kết 9.1) cũng cho biết: “Để đạt được thành tích như hiện nay, ngoài việc cố gắng sắp xếp thời gian để có thể theo sát lộ trình học, thi, tôi còn thường xuyên chủ động liên hệ với thầy cô mỗi khi gặp vấn đề gì vướng mắc. Trong suốt quá trình học, đặc biệt là khi thi kết thúc học phần, tôi luôn chú trọng liên hệ kiến thức đã học với kinh nghiệm thực tế làm việc để bài thi cụ thể, chi tiết và mang tính thực tiễn cao hơn.”


Tích cực và cầu thị trong quá trình học tập là vậy nhưng chị Loan cũng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn đề tài “Năng lực cạnh tranh của công ty TNHH KAO Việt Nam” làm báo cáo tốt nghiệp. “Đây vốn một vấn đề khá mới mẻ ở Việt Nam với nhiều điểm cần phân tích, khai thác nên khi xây dựng nội dung báo cáo, tôi không tránh khỏi lỗi thiếu logic. Song với quyết tâm xây dựng một bản báo cáo hoàn thiện nhất, tôi đã cố gắng dành thời gian xem lại các bài giảng trước đó để có thể vận dụng tối đa những kiến thức đã học. Được sự định hướng, góp ý của Giảng viên hướng dẫn, tôi cũng cố gắng làm đi làm lại sao cho bài viết được hoàn chỉnh nhất. Sau 3 lần sửa, bản báo cáo của tôi đã được duyệt và đạt được kết quả khá tốt”. Chị mỉm cười chia sẻ.


Báo cáo chuyên đề tốt nghiệp là một học phần rất quan trọng khi chiếm tới 10 tín chỉ, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của các sinh viên E-learning dù hầu hết họ đều là những người đã đi làm và có kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng và kết hợp trải nghiệm thực tiễn trong công việc của bản thân với kiến thức đã học cùng những chỉ dẫn tận tình của thầy cô hướng dẫn, chắc chắn anh/chị sẽ giành được nhiều điểm số ấn tượng như nhóm 9 lớp ONE17.


Với kết quả này, hi vọng các anh/chị sinh viên nhóm 9 lớp ONE17 sẽ tự tin hơn trên con đường sự nghiệp, tiếp tục trau dồi kiến thức để ngày càng có những bước tiến xa hơn trong công việc và trong cuộc sống.

   

[Miền Bắc] Lễ tốt nghiệp trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận Topica E-learning Chương trình TVU-TOPICA ngày 01/04/2018

Sáng ngày 01 tháng 04 năm 2018 tại Hà Nội, Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận Topica E-learning đợt 2 năm 2018.

 

Buổi lễ có sự hiện diện từ phía Lãnh đạo Trung tâm đào tạo và hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với ĐH Trà Vinh: Ông Nguyễn Văn Phương – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp, Ông Nguyễn Văn Long – Trưởng phòng Nghiệp vụ và Bà Lê Thanh Tâm - Giám đốc Trung tâm Quản lý học tập Topica Uni và các giảng viên chuyên môn, giảng viên doanh nghiệp tham gia giảng dạy chương trình.

 

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang trọng.  Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, phát triển trong công việc và tự tin tìm cơ hội mới trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại, trong tổng số hơn 13000 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt: 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.


Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ*:

 


Các Tân cử nhân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Đại diện Topica Uni và Lãnh đạo phía Trường nhận quà cảm ơn của đại diện tân cử nhân

Đại diện trường ĐH Trà Vinh  tặng giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập và đóng góp trong hoạt động sinh viên

Đại diện trường và đại diện Topica Uni trao bằng và chứng nhận E-learning cho tân cử nhân


Các Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp

*Lưu ý: Anh chị có thể xem và lưu ảnh Lễ bế giảng tại fb.com/Topica.TinSV từ 15h00 ngày 02/04/2018.

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA là một trong những chương trình Cử nhân trực tuyến cho 8 trường đại học trong nước với hơn 13000 Cựu sinh viên tốt nghiệp thăng tiến, thành đạt. Trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại đây.

   

Trang 1 trong tổng số 10

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn