Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

CLB Alumni TOPICA bàn kế hoạch hoạt động năm 2014

Trong những ngày cuối năm, Ban chủ nhiệm CLB Alumni tổ chức buổi giao lưu tổng kết hoạt động của câu lạc bộ năm 2013 và trình bày kế hoạch hoạt động năm 2014 cho tất cả các anh chị cựu sinh viên.

 

 

Đến dự buổi offline có đầy đủ thành viên của ban chủ nhiệm CLB và anh chị cựu sinh viên các khóa của TOPICA. Mở đầu chương trình như thông lệ là tiết mục giới thiệu 30 giây về cá cá nhân, công việc và mối quan tâm của các anh chị. Mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ bởi những nụ cười và những câu chuyện thân tình.

  

 

Ban chủ nhiệm CLB Alumni đang bàn kế hoạch năm 2014

Tất cả các anh chị cựu sinh viên đều có chung một chia sẻ đó là mong muốn xây dựng CLB phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chính vì thế mà các anh chị đã thảo luận rất sôi nổi, đặc biệt nhấn mạnh về hoạt động hỗ trợ ôn thi tốt nghiệm làm sao cho thật hiệu quả, xây dựng được các lớp kỹ năng cần thiết giúp cho các thế hệ sinh viên khóa sau chuẩn bị hành trang đầy đủ khi ra trường.

Anh Đồng Văn Lĩnh - chủ nhiệm CLB cho rằng: "Cần phải tập hợp đầy đủ hơn nữa các thông tin của các cựu sinh viên đã ra trường về những dự án khởi nghiệp thành công, và cả những tấm gương của cựu sinh viên đã ứng dụng có hiệu quả các kiến thức học tập được tại TOPICA vào trong công việc của mình…nhằm giới thiệu cho sinh viên đang theo học noi gương, học hỏi."

Anh Nguyễn Đức Bắc cũng đóng góp thêm một ý kiến rằng: "CLB Alumni cùng Ban công tác sinh viên nên đẩy mạnh các lớp học kỹ năng ngắn hạn đặc biệt là kỹ năng “chốt” vấn đề cho sinh viên, vì có rất nhiều người vẽ ra kế hoạch rất hay, kiến thức rất đầy đủ nhưng khi chốt vấn đề lại không làm được." Ý kiến này của anh nhận được sự đồng tình rất cao của tất cả các thành viên có mặt trong buổi trò chuyện.

Anh Nguyễn Ngọc Đỉnh thì rất quan tâm tới  vấn đề tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp của cựu sinh viên TOPICA. Theo anh, để có hiệu quả trong khâu tuyển dụng nhân sự cũng như tiết kiệm cho các doanh nghiệp của sinh viên thì trước tiên chúng ta cần có những dự án, kế hoạch để đào tạo về kỹ năng tuyển dụng nhân sự hoặc có nguồn giới thiệu những ứng viên phù hợp và chất lượng.”

Mỗi ý kiến đóng góp của các anh chị cựu sinh viên đều có vai trò quan trọng để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của CLB. Tuy nhiên để có thể hiện thực hóa chương trình hoạt động một cách có hiệu quả thì cần có sự ủng hộ cao từ các anh chị trong cộng đồng cựu sinh viên TOPICA.

 

Các thành viên Ban chủ nhiệm clb Alumni chụp ảnh lưu niệm với Ban công tác sinh viên

Trong buổi offline này các thành viên trong CLB đã “chốt” được kế hoạch hoạt động trong năm 2014 với những hoạt động cụ thể như: hỗ trợ ôn thi tốt nghiệp, tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, tập trung sâu vào mảng phát triển sự nghiệp… Hy vọng các thành viên trong CLB sẽ thực hiện tốt tất cả các chương trình được đề ra và thu hút được nhiều thành viên tham gia hơn nữa.

 

 

Kết thúc chương trình các thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB và đại diện Ban công tác sinh viên nâng cốc chúc mừng năm mới và hô khẩu hiện quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra trong năm 2014.

Bài viết: Trí Bình

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn