Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

Cựu sinh viên cùng sinh viên kết nối làm giàu

Cạch – Cạch – Cạch … Tiếng máy gõ nhịp nhàng vang lên trong khu nhà xưởng rộng 10.000 m2 của anh Hoàng Văn Tuyến, Giám đốc công ty TNHH Yên Hà, Sinh viên lớp YTN1 ngành Luật của chương trình đào tạo TNU-TOPICA.

 


 

 

 

Sáng ngày 11/10/2014, Cựu sinh viên cùng với CLB Phát triển sự nghiệp đã tổ chức chuyến đi thăm quan cơ sở sản xuất của Công ty TNHH Yên Hà, một đơn vị chuyên sản xuất thiết bị và đồ chơi giáo dục. Đây là hoạt động định kỳ của CLB nhằm giúp sinh viên, cựu sinh viên học hỏi kinh nghiệm quản lý thực tế từ chính bạn học của mình.


Khu nhà xưởng rộng 10.000 m2 được thiết kế hoa học


Trong buổi thăm quan, các thành viên trong đoàn đã được anh Hoàng Văn Tuyến, Giám đốc công ty giới thiệu về hoạt động sản xuất, cách sắp xếp, thiết kế nhà xưởng. Đặc biệt, anh Tuyến đã đưa đoàn tham quan khu nhà xưởng rộng 10.000 m2 được thiết kế khoa học, luôn đảm bảo thoáng mát dù trong tiết trời hanh nóng. Đồng thời, anh Tuyến cũng chia sẻ những bí quyết của việc quản lý sản xuất và vật tư để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa, phù hợp với chương trình thí điểm đổi mới của bộ Giáo Dục và Đào Tạo chỉ đạo. Nhờ vậy, Yên Hà đã trở thành công ty uy tín trên thương trường trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giáo dục từ khối mầm non đến bậc Đại học.


Anh Tuyến giới thiệu cơ cấu và hoạt động của công ty


Công việc bận rộn, nhưng anh Tuyến vẫn nhiệt tình tham gia và tài trợ cho các hoạt động xã hội do TOPICA tổ chức


Với sự nhiệt tình của giám đốc Hoàng Văn Tuyến, các thành viên trong đoàn đã có một trải nghiệm vô cùng quý giá


Các chuyến thăm quan doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm sẽ tiếp tục được CLB PTSN tổ chức trong thời gian tới. Sinh viên, Cựu sinh viên các chương trình đào tạo liên kết với TOPICA quan tâm đến chương trình có thể theo dõi thông tin tại:

https://www.facebook.com/groups/381632571903415/


Vân Hương

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn