Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

Giao lưu với thành viên xuất sắc nhất của Hội lành nghề kế toán

“Tham gia vào hoạt động Hội lành nghề kế toán, tôi cảm thấy mình năng động, trẻ trung hơn…” Đó là những chia sẻ chân thành của chị Nguyễn Thị Thúy Hoài sinh viên lớp CDT3, chương trình DTU - TOPICA, Thành viên xuất sắc nhất Hội lành nghề kế toán Vòng 1.

 

 

Đại diện CLB PTSN tặng hoa chúc mừng thành viên xuất sắc nhất Hội lành nghề kế toán

(Chị Thúy Hoài- bên trái)


Ngày 26/10/2014 vừa qua, Hội lành nghề kế toán đã tổ chức một bữa tiệc giao lưu với thành viên xuất sắc nhất của Hội. Tham dự, chia vui và giao lưu với chị Nguyễn Thị Thúy Hoài có cô Nguyễn Thị Hương Thủy - Giảng viên doanh nhân - Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Qsoft Việt Nam, chị Ngô Thụy Hải - Phó chủ nhiệm CLB Phát triển sự nghiệp TOPICA và đại diện Ban công tác Giảng viên – Sinh viên. Chị Thúy Hoài thực sự xúc động và cho rằng đây là phần thưởng rất giá trị đối với chị.


Cô Hương Thủy (bên phải) chúc mừng thành công của chị Hoài

trong vòng 1 Hội lành nghề kế toán


Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Chị Thúy Hoài cho biết: “Hiện tại, tôi đang làm việc tại một công ty nhà nước, đôi khi cảm thấy sức ì trong công việc rất lớn. Tham gia vào hoạt động Hội lành nghề kế toán, tôi cảm thấy mình năng động, trẻ trung hơn, yêu công việc hơn và có thêm động lực đổi mới bản thân.”


Buổi giao lưu vui vẻ và thân mật


Vòng 1 của Hội lành nghề kế toán đã chính thức khép lại với Giải xuất sắc nhất thuộc về chị Nguyễn Thị Thúy Hoài. Cùng chờ đón Vòng 2 với những thử thách mới.


Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn