Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

Sinh viên trực tuyến học thành công cùng doanh nhân nổi tiếng

"Muốn thành công, phải biến thương trường thành vũ trường, chứ không phải là chiến trường" – Đó là chia sẻ về thành công – thất bại của Doanh nhân - Diễn viên Phạm Gia Chi Bảo - Giám đốc chương trình "Hiểu về trái tim".

 

 

Ngày 26/10/2014 vừa qua, Ban chủ nhiệm CLB Phát triển sự nghiệp đã phối hợp cùng Ban Công tác sinh viên TOPICA tổ chức buổi Tọa đàm doanh nhân với chủ đề “THẤT BẠI – chìa khóa của THÀNH CÔNG” tại Tp. Hồ Chí Minh.


Các doanh nhân chia sẻ về những khó khăn trong sự nghiệp của mình

 

Đến với buổi tọa đàm sinh viên, cựu sinh viên các chương trình đào tạo TOPICA và khách tham dự đã có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng với các doanh nhân thành đạt và nổi tiếng.

  1. Doanh nhân - Diễn viên Phạm Gia Chi Bảo- Giám đốc chương trình "Hiểu về trái tim".
  2. Doanh nhân Hàng Vay Chi - Chủ Tịch KCN Việt Hương, Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM
  3. Doanh nhân Phạm Ngọc Hưng- Trưởng Văn Phòng Luật Sư Phạm Hưng, Phó Chủ Tịch Thường Trực Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM
  4. Doanh nhân Tôn Nữ Diệu Trang, Tổng giám đốc Công ty CP Thế Giới Phụ Kiện @STORE
  5. Doanh nhân Loan Lê, Chủ Tịch Công ty Loan Lê, Phó Chủ Tịch CLB Doanh Nghiệp Tư Vấn TP.HCM

Với sự chia sẻ nhiệt tình của các doanh nhân, người tham dự giờ đã có thêm một góc nhìn khác hơn, mới hơn về hai từ “Thất bại”. Thất bại không có nghĩa là hết, là chấm dứt sự nghiệp mà đó chỉ là một bước lùi lại lấy đà để ta phóng xa hơn, cao hơn trong chặng đường thành công của mình.

Tất cả những câu chuyện có thật về sự thất bại mà các doanh nhân đã từng trải qua trong chặng đường vươn đến thành công của mình đều được chia sẻ thân mật và tự nhiên trong buổi tọa đàm. Chia sẻ về thành công – thất bại, doanh nhân Phạm Gia Chi Bảo đã có một phát biểu rất thú vị: "Muốn thành công, phải biến thương trường thành vũ trường, chứ không phải là chiến trường".


Sinh viên tích cực trao đổi, chia sẻ cùng các doanh nhân


Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ một chiều từ các diễn giả, sinh viên, cựu sinh viên TOPICA còn được tham gia bàn bạc và tranh luận vô cùng sôi nổi với các doanh nhân về quan niệm “Thất bại – Thành công” cũng như học hỏi những bí quyết vượt qua giai đoạn khó khăn.


Sinh viên chương trình TOPICA chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ thất bại đến thành công

 

Thông qua chương trình lần này, CLB Phát triển sự nghiệp đã bước thêm một bước tiến nữa trong việc phát triển các chương trình bổ ích, thiết thực cho thành viên CLB nói riêng và cho xã hội nói chung trong năm 2014. Hy vọng với những kiến thức đã tích lũy được thông qua buổi tọa đàm sẽ giúp cho mọi người có thêm nguồn động lực và cảm hứng để hoàn thành những mục tiêu mà mình đang theo đuổi.

Vinh danh những thành viên tích cực hoạt động của Câu Lạc Bộ Phát triển sự nghiệp

 

Sắp tới CLB Phát triển sự nghiệp sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích khác dành riêng cho sinh viên các chương trình đào tạo TOPICA.

Để biết thêm các chương trình khác, các anh chị vui lòng xem tại đây: http://sinhvien.topica.edu.vn

---------------------

TOPICA là chương trình duy nhất có hơn 1000 Doanh nhân giảng dạy. Hàng ngàn cựu SV và bạn học thành đạt. Rất nhiều cơ hội việc làm, hợp tác, học hỏi từ người thật việc thật. 
Cô Nguyễn Thị Thu Hoài, GĐ Tài chính, T.đoàn HiTek (Mỹ), giảng viên doanh nhân tại TOPICA chia sẻ: “Với tôi, việc tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho sinh viên là niềm tự hào và hạnh phúc. Công việc này cho tôi cơ hội chia sẻ bí quyết, bài học trên con đường chinh phục thành công từ những trải nghiệm thực tế của bản thân"

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn