Thứ ba, Tháng 7 23, 2019

[Miền Bắc] Đón 253 Tân cử nhân Chương trình TNU-TOPICA về ngôi nhà 13000+ Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt

Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA dành cho 253 Tân cử nhân đã được tổ chức tại Hà Nội.

Sau thời gian nỗ lực trong học tập, áp dụng những kiến thức thực tế vào công việc, các bạn sinh viên đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA, khoác lên mình những chiếc áo cử nhân, cùng gặp gỡ những người bạn, các thầy cô giảng viên doanh nhân, chụp ảnh và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời sinh viên E-learning.

Tại buổi lễ, đại diện phía trường ĐH Thái Nguyên: TS Đoàn Đức Hải : Phó GĐ TTĐTTX Đại Học Thái Nguyên, phía Trường TC KTKT HN 1: ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện phía Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica: Ông Nguyễn Tùng Lâm - Phó giám đốc trung tâm vận hành chương trình TNU-TOPICA  đã trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning cho các Tân cử nhân, công nhận sinh viên đã được trang bị những kiến thức thực tiễn cùng kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi, phát triển và thành công trong môi trường làm việc đa dạng. Hiện tại, trong tổng số hơn 13000 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt: 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Buổi lễ tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp, các Tân cử nhân ngập tràn trong những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào, vui sướng với những kết quả học tập tại môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao. Những cọ xát thực tiễn trong những hoạt động học tập của CLB Phát triển sự nghiệp - Hội lành nghề, các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh của CLB Topnet, gặp gỡ và rèn luyện thể lực tại CLB Văn hoá thể thao và cùng nhau mang những món quà vật chất lẫn tinh thần trong các hoạt động tình nguyện đến khắp mọi miền đất nước trong Chương trình Chia sẻ yêu thương … sẽ giúp các Tân cử nhân dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, năng động và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các Tân cử nhân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Đại diện Topica Uni và Lãnh đạo phía Trường nhận hoa cảm ơn của đại diện tân cử nhân

TS. Trương Hữu Dũng – Bí thư Chi bộ - Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa trao bằng cho tân cử nhân

Đại diện Topica Uni trao chứng nhận E-learning cho tân cử nhân

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TNU-TOPICA là một trong những chương trình Cử nhân trực tuyến cho 8 trường đại học trong nước với hơn 13000 Cựu sinh viên tốt nghiệp thăng tiến, thành đạt. Trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại đây.