Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Thứ hai, Tháng 1 20, 2020
   
TEXT_SIZE

[Miền Bắc] Lễ tốt nghiệp trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận Topica E-learning Chương trình TVU-TOPICA ngày 01/04/2018

Sáng ngày 01 tháng 04 năm 2018 tại Hà Nội, Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận Topica E-learning đợt 2 năm 2018.

 

Buổi lễ có sự hiện diện từ phía Lãnh đạo Trung tâm đào tạo và hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với ĐH Trà Vinh: Ông Nguyễn Văn Phương – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp, Ông Nguyễn Văn Long – Trưởng phòng Nghiệp vụ và Bà Lê Thanh Tâm - Giám đốc Trung tâm Quản lý học tập Topica Uni và các giảng viên chuyên môn, giảng viên doanh nghiệp tham gia giảng dạy chương trình.

 

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA đã diễn ra trong không khí trang trọng.  Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, phát triển trong công việc và tự tin tìm cơ hội mới trong sự nghiệp của mình.

Hiện tại, trong tổng số hơn 13000 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt: 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.


Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ*:

 


Các Tân cử nhân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Đại diện Topica Uni và Lãnh đạo phía Trường nhận quà cảm ơn của đại diện tân cử nhân

Đại diện trường ĐH Trà Vinh  tặng giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập và đóng góp trong hoạt động sinh viên

Đại diện trường và đại diện Topica Uni trao bằng và chứng nhận E-learning cho tân cử nhân


Các Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp

*Lưu ý: Anh chị có thể xem và lưu ảnh Lễ bế giảng tại fb.com/Topica.TinSV từ 15h00 ngày 02/04/2018.

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU-TOPICA là một trong những chương trình Cử nhân trực tuyến cho 8 trường đại học trong nước với hơn 13000 Cựu sinh viên tốt nghiệp thăng tiến, thành đạt. Trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại đây.

Video

Đối tác

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn