Thứ hai, Tháng 8 19, 2019

[Miền Bắc] Đón hơn 291 Tân cử nhân Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP về ngôi nhà 13000+ Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt

Lễ trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP dành cho 291 Tân cử nhân đã được tổ chức tại Hội trường H1 - Trường Kinh tế quốc dân vào ngày 22 tháng 4 năm 2018.

Sau 04 năm nỗ lực trong học tập, áp dụng những kiến thức thực tế vào công việc, các bạn sinh viên đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP, khoác lên mình những chiếc áo cử nhân, cùng gặp gỡ những người bạn, các thầy cô giảng viên doanh nhân, chụp ảnh và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning cho các Tân cử nhân, công nhận sinh viên đã được trang bị những kiến thức thực tiễn cùng kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi, phát triển và thành công trong môi trường làm việc đa dạng. Hiện tại, trong tổng số hơn 13000 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt: 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Buổi lễ tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp, các Tân cử nhân ngập tràn trong những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào, vui sướng với những kết quả học tập tại môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao. Những cọ xát thực tiễn trong những hoạt động học tập của CLB Phát triển sự nghiệp - Hội lành nghề, các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh của CLB Topnet, gặp gỡ và rèn luyện thể lực tại CLB Văn hoá thể thao và cùng nhau mang những món quà vật chất lẫn tinh thần trong các hoạt động tình nguyện đến khắp mọi miền đất nước trong Chương trình Chia sẻ yêu thương … sẽ giúp các Tân cử nhân dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, năng động và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các Tân cử nhân cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân